Lấy cảm hứng từ niềm đam mê thưởng rượu và nước hoa, thương hiệu WHIS ra đời với mong muốn lan toả và chia sẻ sự say mê này đến với mọi người

WHIS trong Whisky – loại rượu lâu đời vốn là đặc trưng của xứ Scotland đồng thời cũng là note mùi đã làm say đắm bao con tim của nhừng người yêu thích hương thơm trên khắp thế giới. Whisky thơm đến lạ, khi thì nhẹ nhàng ý vị như hoa tươi trái ngọt, lúc lại nồng nàn mãnh liệt mang theo chút cay nồng. Có lẽ bởi chính sự tròn đầy và đa tầng đó mà khi sáng tạo ra thương hiệu WHIS, chúng mình đã quyết định lồng ghép note hương trứ danh này. Hy vọng khi đến với WHIS, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự đa dạng của thế giới mùi hương giống như vậy!

Nhưng sâu xa hơn nữa. Đó là WHIS trong Whisper – lời thì thầm. Lời thì thầm ở đây là lời thì thầm của mùi hương. Đằng sau mỗi mùi hương đều có những câu chuyện với những cung bậc cảm xúc khác nhau, chứa đựng những kí ức kỉ niệm hay ẩn trong đó những tâm tư tình cảm, những lời chưa nói. WHIS sẽ là nơi không chỉ kinh doanh nước hoa, mà còn là nơi kể những câu chuyện tuyệt vời về những mùi hương tuyệt vời nhất. Và ngược lại, cũng lắng nghe những kỉ niệm vui buồn gắn liền với mùi hương nào đó từ chính những khách hàng thương mến của chúng mình.

_______

𝙒𝙃𝙄𝙎 – 𝙂𝙖𝙡𝙚𝙧𝙞𝙚 𝙙𝙚 𝙋𝙖𝙧𝙛𝙪𝙢𝙨

Address: 41 Hoa Sứ phường 7 quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Opening: 9:30 – 20:30 Daily

Hotline: 0388755855

Website: whis.com.vn

_______

– Freeship toàn quốc và tặng sample thử mùi cho đơn hàng từ 1.000.000

– Sản phẩm cam kết chính hãng 100%, bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

– 𝙒𝙃𝙄𝙎 cam kết luôn đưa ra sản phẩm với mức giá và dịch vụ tốt nhất.